Âm thanh hội thảo

Giải pháp xây dựng hệ thống âm thanh hội thảo giá rẻ

Nếu bạn chưa tìm được giải pháp xây dựng hệ thống âm thanh hội giá rẻ cho đơn vị mình, hãy tham khảo trong bài viết dưới đây để có cái nhìn khách quan nhất. Đây là những kinh nghiệm được tổng hợp từ các chuyên gia uy tín hàng đầu, giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất.

Giải pháp nào cho hệ thống âm thanh hội thảo giá rẻ

Phòng họp, hội thảo đóng vai trò quan trọng đối với một doanh nghiệp. Đây là nơi ra những định hướng, chiến lược cho sự phát triển của công ty. Chính vì thế, hệ thống âm thanh tại đây cũng cần được chú trọng chất lượng cũng như thiết kế. Nhưng để có một hệ thống âm thanh hội thảo giá rẻ tốt không phải dễ dàng. Rẻ ở đây không có nghĩa là mua hàng kém chất lượng mà muốn nhấn mạnh rằng bạn nên lựa chọn các thiết bị sao cho chi phí tối ưu nhất.

Khi tiến hành lắp đặt hệ thống âm thanh hội thảo cho đơn vị của mình, danamthanhdamcuoi.com khuyên bạn nên đặc biệt chú ý những vấn đề sau đây.

1. Xử lý cách âm

Cách âm là một yêu cầu cần thiết cho bất kì phòng họp, hội thảo nào, đảm bảo cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Đồng thời việc cách âm còn ngăn chặn được những tạp âm từ bên ngoài gây mất tập trung cho những người tham dự. Bạn nên xử lý cách âm tốt các khu vực trong phòng bao gồm:

  • Phần vách: Sử dụng các vật liệu cách âm (tấm xốp cách âm, cao su non, bông khoáng,…) ốp giữa 2 lớp thạch cao có khung xương đỡ hoặc 1 là mặt thạch cao và 1 mặt tường. Ngoài ra bạn có thể dùng vách gỗ tiêu âm để thay thế vách thạch cao.
  • Trần nhà: Để giảm tối đa tiếng ồn từ trần nhà xuống có thể sử dụng ốp trần thạch cao. Nếu trần nhà có lắp các loại đèn âm trần thì bạn nên chú ý các khe hở để đảm bảo cách âm tốt nhất.
  • Khu vực cửa sổ, cửa ra vào: Cần xử lý các khe hở để đảm bảo cách âm tuyệt đối, gắn các dải cao su, xốp kín để chặn tiếng ồn.

2. Hệ thống thiết bị âm thanh hội thảo

Ngoài việc cách âm, bạn cần phải trang bị các thiết bị âm thanh phục vụ hội họp như: Loa hội thảo, Micro, Amply, bộ cấp nguồn, máy chiếu, camera (nếu có) và bài trí phòng họp họp, hội thảo hợp lý.

  • Bố trí bàn ghế tròn hoặc chữ nhật và đủ số lượng ghế cho buổi hội thảo, có thể thay đổi vị trí sao cho phù hợp nhất.
  • Hệ thống loa hội thảo (loa âm trần, loa nén, loa hộp) được thiết kế có hệ thống và được lắp đặt chuyên nghiệp
  • Hệ thống Amply và bộ cấp nguồn được kết nối đạt chuẩn chất lượng
  • Chất lượng micro hút âm tốt, có đa dạng các loại như: micro cổ ngỗng (dành cho chủ tọa), micro không dây.

Địa chỉ tư vấn lắp đặt âm thanh hội thảo uy tín giá rẻ

Để giúp hệ thống âm thanh hội thảo, phòng họp đạt được kết quả cao nhất thì bạn nên tìm một đơn vị lắp đặt âm thanh hội thảo uy tín chất lượng.

Khang Phú Đạt Audio – Hệ thống phân phối thiết bị âm thanh chất lượng cao với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã lắp đặt thành công hàng triệu hệ thống âm thanh khác nhau cho các đơn vị đối tác. 100% khách hàng hài lòng và có phản ứng tích cực. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn những thiết bị phù hợp và giải pháp lắp đặt sao cho chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất. Liên hệ 096 779 3333 để được báo giá sớm nhất.

4 (80%) 1 vote