Vang số

Vang số Paramax MX-2000

Thuộc bộ sản phẩm vang số chất lượng cao đến từ thương hiệu Panamax cho ra mắt thị trường trong thời gian vừa qua – Vang số MX-2000 đã và đang mang đến sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều khách hàng . Hiện sản phẩm đang có mặt tại Khang Phú Đạt Audio để phục vụ nhu cầu mua sắm của quý khách!

Giới thiệu về Vang số Panamax MX-2000

Vang số Panamax MX-2000 hay MX-320 cao cấp được biết đến là bộ xử lý tín hiệu âm thanh kỹ thuật số chất lượng cao. Với mẫu vang số này quý khách có thể kiểm soát độc lạp, linh hoạt với tín hiệu đầu vào, đồng thời cũng có thể điều chỉnh giọng hát theo sự lựa chọn riêng của người dùng. Bởi vì Panamax MX-2000 có thiết kế cực kỳ ấn tượng với ngõ vào 10 band Equalizer cho nhạc nền và đến 15 band cho phần giọng hát – một con số khá ấn tượng!

Tiếp đó Vang số MX-2000 chính hãng Panamax cũng có được công nghệ giả mã âm thanh cực kỳ chính xác và nhanh chóng. Đó là công nghệ Decoder chuẩn 5.1 giúp cho việc tái tạo lại âm thanh cực chuẩn giúp giữ lại được giọng hát trọn vẹn như ban đầu. Cổng kết nối RS232 dạng USB của MX-2000 cũng giúp cho sự kết nối với những thiết bị thông minh được dễ dàng, đơn giản hơn.

Khi sử dụng Vang số Panamax MX-2000 quý khách sẽ có được những chất âm tuyệt vời, trong sáng nhất với khả năng triệt tiêu các tạp âm, phối trộn âm thanh một cách khéo léo để không làm ảnh hưởng dến chất lượng của âm đầu ra. Hệ thống linh kiện cao cấp, đặc biệt là CPU cao cấp đến từ thương hiệu Analog Devices (USA) đã mang đến cho MX-2000 khả năng hoạt động ổn định lâu dài với hiệu suất cao nhất có thể!

Thông số kỹ thuật của Vang số Panamax MX-2000

  • Tên sản phẩm: Vang số Paramax MX-2000
  • Mã sản phẩm: MX-2000
  • Max input electric level: 4V (R.M.S)
  • Max output electric level: 4V (R.M.S)
  • Gain of music channel: max 12dB
  • Signal/Noise: > 80dB
  • Sensitivity of Mic: 64mV
  • Dimension(W x D x H): 483 x 218.5 x 47.5mm
  • Net weight: 3.5 kg

Nên mua Vang số Panamax MX-2000 chính hãng uy tín ở đâu?

Không chỉ là một mẫu vang số chất lượng, Vang số Panamax MX-2000 còn có mức giá khá dễ chịu so với những sản phẩm cùng phân khúc khác. Đến với Khang Phú Đạt quý khách sẽ được sở hữu Panamax MX-2000 giá rẻ nhất với chất lượng đỉnh cao nhất! Chúng tôi cũng cung cấp các dàn âm thanh đồng cho dàn nhạc sống đám cưới, dàn âm thanh hội trường, âm thanh hội thảo, karaoke gia đình và kinh doanh!

Rate this post