Vang số

Vang Số JK Audio K3000

Vang Số JK Audio K3000 đang nhận được nhiều sự yêu thích từ phía khách hàng cũng như nhiều lời khen ngợi từ phía những chuyên gia. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất chuyên dụng cho những dàn nhạc sống đám cưới chất lượng, âm thanh sự kiện hay cả âm thanh gia đình bởi khả năng cắt hú rít cực tốt cùng với hệ thống tinh chỉnh linh hoạt! Cùng Khang Phú Đạt Audio tìm hiểu về mẫu sản phẩm này ngay sau đây!

Giới thiệu về Vang Số JK Audio K3000

Được trang bị hệ thống Equalizer kỹ thuật số với khả năng điều chỉnh vô cùng hiệu quả và linh hoạt cho riêng từng tần số chi tiết nhất trong dải tần 20 Hz đến 20 KHz – Vang Số JK Audio K3000 có thể xử lý âm thanh tỉ mỉ, chi tiết hơn rất nhiều so với một số dòng vang số cũ khác. Mẫu vang số này cũng được trang bị khả năng chông hú rít cực tốt với 4 chế độ cắt rít tự động. Hai hệ thống trên khi kết hợp với nhau còn có thể loại bỏ gần như hoàn toàn những tần số gây ra hú rít cho thiết bị không làm ảnh hưởng đến những tần số đẹp khác mang đến một chất âm đỉnh cao nhất!

Khi sử dụng mẫu K3000 của JKAudio này quý khách sẽ không phải lo lắng về tình trạng chết loa hỏng loa bởi nó được tích hợp hệ thống quản lý, khống chế, đặt ngưỡng, giới hạn cho cường độ âm thanh đầu vào và đầu ra để luôn trong mức an toàn!

Đồng thời JK Audio K3000 còn có được hệ thống tinh chỉnh cực linh hoạt, thông minh cho riêng đường loa siêu trầm nâng cao được hiệu quả âm thanh của loa sub điện một cách rõ rệt nhất là với những loại sub hơi. Bởi vậy nên dù khi hat micro có bị sát loa thì cũng không hề bị hú rít, bị ù! Đường loa sub của Vang Số K3000 cũng có thể lấy cả  tiếng trầm micro từ loa sub nếu tiếng loa full thiếu tiếng trầm hay âm quá mỏng!

Mẫu Vang Số JK Audio K3000 cũng có được khả năng phối ghép dễ dàng với những loa phổ thông hiện nay trong cùng một không gian với 6 đường tín hiệu độc lập cùng hệ thống Equalizer có thể căn chỉnh cho từng loa nên âm thanh sẽ có được sự cộng hưởng đỉnh cao nhất!

Xem thêm: Vang số BTE X650

Thông số kỹ thuật của Vang Số JK Audio K3000

 • Tên sản phẩm:Vang Số JK Audio K3000
 • Mã sản phẩm:K3000
 • Nhà sản xuất: JK Audio
 • Nhà Phân phối: Khang Phú Đạt
 • Phân loại: Vang số chính hãng
 • Max. Input Level: 4V (RMS)
 • Max. Output Level: 4V (RMS)
 • Music Chanel Gain: Max: 12dB
 • Mic Sensitivity: 64mV (out:4V)
 • SNR: >80dB
 • Kích thước: 438×218,5×47,5 (mm)
 • Trọng lượng: 3,5kg

Khang Phú Đạt Audio – địa chỉ bán Vang Số JK Audio K3000 giá tốt nhất toàn quốc

Là một trong những đơn vị uy tín bậc nhất trên cả nước trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng – Khang Phú Đạt Audio đang là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp của mình. Chúng tôi không chỉ có mẫu Vang Số JK Audio K3000 giá tốt nhất mà còn với chất lượng cao nhất! Với hệ thống sản phẩm đa dạng: vang số chính hãng, cục đẩy công suất giá tốt, micro không dây giá rẻ, loa nhạc sống cao cấp,… chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.

Rate this post