Vang số

Vang số BTE X8S

Vang số BTE X8S là mẫu vang số được thừa hưởng tất cả những ưu điểm lớn của các mẫu vang số cũ như: … Đồng thời đây cũng là vang số có được sự nâng cấp về Chip Soundcard âm thanh mới nhất giúp tín hiệu đầu vào sạch hơn, chi tiết hơn với số lượng Ben EQ gấp đôi so với nhiều mẫu vang số phổ thông khác đang có trên thị trường.

Giới thiệu về Vang số BTE X8S

Sở hữu một lượng khách hàng trung thành không hề nhỏ BTE hiện đang là một trong những thương hiệu vững mạnh trang mảng thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng trên thế giới. Cùng với đó số lượng sản phẩm bán ra hàng năm cũng không hề nhỏ! Dòng vang số BTE cũng là dòng thiết bị đóng góp không nhỏ cho sự thành công lớn đó! Trong số đó Vang số BTE X8S với nhiều ưu điểm lớn đã và đang là một sản phẩm đáng mua trong phân khúc tầm trung.

VBTE X8S có được 3 ngõ vào mic input 6 ly. 2 đường mic input canon được chia thành 2 group chỉnh 2 mic riêng biệt giúp khách hàng có thể chia sẻ không gian giải trí với người thân  bạn bè dễ dàng hơn. Với 24 Ben EQ được trang bị riêng giúp việc chỉnh âm được chi tiết hơn kèm theo 8 chế độ feedback theo số lượng loa, mic và không gian phòng giúp chất âm được trong, sáng, ấn tượng hơn.

Cùng với đó Vang số X8S còn có đường Comp chuyên biệt cho đường mic với bộ lọc ồn cho mic cực chất với chức năng mic Exciter tăng gain mic lọc tiếng qua High pass filter mang đến một chất âm đầu ra trong sáng, không bị lẫn tiếng ồn ào khó chịu.

Vang số BTE X8S còn có thêm 5 ben EQ với 3 chế độ chỉnh riêng cho rev dành cho những dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp: dàn nhạc sống đám cưới chính hãng, dàn âm thanh sự kiện, âm thanh hội trường, sân khấu…. Và tiếng Echo cũng có thêm 5 Ben EQ và chế độ chỉnh EFF riêng biệt giúp chấm âm nhẹ hơn, vút hơn và hay hơn rất nhiều!

Thông số kĩ thuật

  • Nguồn điện: AC 220V – 250V/50Hz/30W
  • Tần số đáp ứng: 20Hz – 20.000Hz
  • Cổng vào âm thanh: Music Digital (Coaxial – Optical), Analog (BGM – AUX – VOD). Music M1/3/4 – M2/5
  • Cổng ra âm thanh: Main L/R, Center, Sub, Sr L/R, AV
  • Tích hợp 2 tổ effects: Delay+Reverb
  • Equalizer: Music 15 băng tần, Micro 22 băng tần
  • Kích thước: Cao 4.5cm x Rộng 48cm x Sâu 20cm
  • Cân nặng: 3, 5 kg
  • Màu sắc: Vàng, Đen.

Địa  chỉ mua Vang số BTE X8S chính hãng giá tốt

Nếu quý khách đang lựa chọn một địa  điểm để chọn mua BTE  X8 Pro, Vang số BTE X8S chính hãng giá tốt thì Khang Phú Đạt Audio chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn! Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết bị âm thanh ánh sáng chính hãng cùng ưu điểm là đại lý cấp 1 của những nhãn hàng lớn thì mức giá đưa ra luôn là tốt nhất hiện nay! Cùng với đó là nhiều giải pháp âm thanh cực kỳ chuyên nghiệp cho dàn nhạc sống đám cưới, âm thanh sân khấu, sự kiện chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách!

Rate this post