Vang số

Vang số Bfaudio K306D+

Vang số Bfaudio K306D+ là một trong số những mẫu vang số giá tốt được BF Audio đầu tư cao về mặt cấu hình nhưng lại có mức giá khá dễ chịu so với những mẫu sản phẩm khác trên thị trường. Hiện sản phẩm đang được phân phối chính hãng tại Khang Phú Đạt Audio với mức giá tốt nhất thị trường!

Giới thiệu về Vang số Bfaudio K306D+

Với nhu cầu tăng cao về những sản phẩm digital hiện nay để thay cho các dòng sản phẩm cũ, đã lỗi thời nên các hãng lớn cũng đã đầu tư thêm để tung ra các mẫu sản phẩm chất lượng với mức giá cũng dễ chịu hơn hẳn! Trong sự thay đổi to lớn đó – BF Audio cũng tham gia với những mẫu thiết bị chất lượng cao như dòng Vang số K306D+

Vang số Bfaudio K306D+ là một thiết bị xử lý âm thanh karaoke kỹ thuật số chuyên nghiệp với 7 bank EQ cho phần nhạc, 15 bank EQ cho phần micro và 5 bank cho Main. Theo đó những bank EQ đều full dải tần điều chỉnh, khả năng cắt HPF. Limit, attack time, limit ratio, .. Với hệ thống này chất âm đầu ra của K306D+ luôn có được sự trau chuốt kỹ càng, ấn tượng, mượt mà!

Đây cũng là mẫu vang số giá tốt có được khả năng chống hú rít cực tốt cho micro. Được trang bị khả năng chống hú tối đa lên đến 4 mức nhưng với chỉ mức 2 – Bfaudio K306D+ đã có thể chống hú lên đến 90% kết hợp với việc bố trí loa hợp lý sẽ mang đến việc kiểm soát tiếng ồn được tốt nhất mà không ảnh hưởng đến chất âm đầu ra.

Với Vang số Bfaudio K306D+ chính hãng quý khách còn sở hữu khả năng tương thích, thân thiện với người dùng với việc lưu được đến 16 cấu hình sẵn. Vậy nên khi sử dụng quý khách có thể lựa chọn được cấu hình phù hợp để có được chất âm đầu ra như ý, chất lượng nhất! Đồng thời quý khách cũng có thể phối ghép K306D+ với đa số những thiết bị phổ thông hiện nay để có được một dàn nhạc sống đám cưới đồng bộ mang đến khả năng cộng hưởng đỉnh cao cho chất âm đầu ra được đẹp hơn!

Thông số kỹ thuật của Vang số Bfaudio K306D+

  • Mức đầu vào tối đa 4V (RMS)
  • Mức đầu ra tối đa 4V (RMS)
  • Âm nhạc Gain 12dB
  • Độ nhạy microphone 64mV(Out: 4V)
  • SNR >80dB
  • Nguồn cung cấp 220V/AC/50Hz
  • Kích thước 483 * 218,5 * 47.5mm
  • Trọng lượng 3.5kg

Xem thêm: Vang số BTE X9C

Địa chỉ bán Vang số Bfaudio K306D+ chính hãng giá tốt!

Nếu quý khách đang muốn sở hữu một em Vang số K306D+ chính hãng giá tốt hãy đến với Khang Phú Đạt Audio. Chúng tôi là một trong số những địa chỉ phân phối thiết bị âm thanh ánh sáng của những nhãn hàng lớn nhất trên thế giới nên mức giá và chất lượng luôn ở mức tốt nhất thị trường! Tại đây quý khách cũng có thể tìm thấy các dòng sản phẩm chất lượng nhất: vang số, cục đẩy công suất, micro không dây, loa nhạc sống,…. cùng với đó là sự tư vấn, lắp đặt và hướng dẫn chi tiết của đội kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng!

Rate this post