Vang số

Vang số BF K7

Vang số cũng là một trong những thành phần không thể thiếu trong một dàn nhạc sống đám cưới chuyên nghiệp. Đây chính là một trong những phần quan trọng góp phần xử lý âm thanh đầu vào để mang đến những âm thanh đầu ra cực chuẩn. Vang số BF K7 chính là một dòng vang số chất lượng như thế! Khang Phú Đạt sẽ mang đến những thông tin chi tiết về Vang số BF K7 cho quý khách ngay trong bài viết sau.

Giới thiệu về Vang số BF K7 giá rẻ

Được tạo nên từ hãng BF danh tiếng, dòng vang số BF K7 mang đến một thiết kế bắt mắt, màu sắc nổi bật cùng hệ thống xử lý âm thanh cực kỳ tuyệt vời. Cùng với đó là mức giá tốt so với những sản phẩm cùng dòng trung của nhiều nhãn hiệu khác nên K7 phù hợp với nhiều dàn âm thanh giá rẻ.

Sở hữu vang số BF K7 quý khách sẽ có được công nghệ xử lý âm thanh cực kỳ tối tân, nhanh chóng. Kèm theo đó là khả năng chống hú rít cực kỳ tốt của K7 sẽ cho ra những âm thanh tuyệt vời nhất!

Với 3 cổng cho 3 chiếc mic khác nhau với màn hình LCD rõ ràng với từng chức năng chi tiết nhất của BF K7 sẽ mang đến một sự đa dụng trong một dàn âm thanh cho nhiều người dùng. Hệ thống đèn led, mắt thần giúp cho sự điều khiển của người dùng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Không có tích hợp đa chức năng như Vang liền đẩy BCE KA430 nhưng BF K7 cũng có những ưu điểm riêng của mình. Cổng USB được tích hợp cả trước và sau thân máy giúp cho sự kết nối với những thiết bị mang dữ liệu một cách dễ dàng nhất! Cùng với cổng ra riêng cho dòng loa siêu trầm có thể thích hợp với những dàn âm thanh có yêu cầu cao như: dàn karaoke chuyên nghiệp, dàn nhạc sống đám cưới,…

Thông số kỹ thuật của BF K7

  • Tên sản phẩm: Vang số BF K7
  • mã sản phẩm: K7
  • Cấu hình loa: BF K7
  • Thương hiệu: BF Audio
  • Nguồn gốc: Chính hãng
  • Thời gian bảo hành: 1 năm
  • Loại sản phẩm tạo vang số
  • Dải tần số 20Hz – 20 kHz, ± 1 dB
  • MUSIC channel gain 12dB.

Vang số BF K7 giá rẻ có bán ở đâu?

Với sản phẩm Vang số BF K7 giá rẻ bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ showroom nào của Khang Phú Đạt Audio. Cùng với đó là hệ thống sản phẩm âm thanh chuyên nghiệp: vang số, amply, micro không dây,… sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm chất lượng, bảo hành dài hạn và uy tín hàng đầu!

Rate this post