Vang số

Vang số BCE APP 9000

Chức năng của chiếc vang số trong một dàn âm thanh là không thể phủ nhận, bởi vậy nên những mẫu vang số mới ra đều được người dùng đặt nhiều sự chờ đợi. Sự ra mắt của Vang số BCE APP 9000 của BCE đã phần nào đáp ứng lại được những nhu cầu ngày càng tăng của người dùng. Hiện Vang số BCE APP 9000 chính hãng đang có mặt tại Khang Phú Đạt với mức giá tốt nhất toàn quốc!

Giới thiệu về Vang số BCE APP 9000

Là một trong những mẫu vang số được BCE đầu tư cả về hình thức lẫn cấu hình nên APP 9000 đã tạo được một chỗ đứng không thể thay thế được trong lòng khách hàng. Đó là những sự ấn tượng về những âm thanh đầu ra: cả tiếng mic và tiếng nhạc đều có sự sống động mạnh mẽ và cả sự âm vang đầy uy lực.

Vang số BCE APP 9000 còn sở hữu hệ thống chống hú rít với nhiều cấp độ để hạn chế tốt đa những tiếng hú rót trong quá trình vận hành thiết bị để âm thanh luôn có được sự trong sáng cần thiết! Cùng với đó là bộ phận chống lại sự đoản mạch cực chất nên khi sử dụng BCE APP 9000 bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng thiết bị ở mức công suất lớn trong thời gian dài hay khi nhiệt độ quá cao. Cũng bởi hệ thống bảo vệ này mà Vang số BCE APP 9000 có được một tuổi thọ bền lâu hơn rất nhiều.

APP 9000 còn có được một phần cứng cực kỳ chất lượng, thân thiện với người dùng giúp cho việc thao tác được dễ dàng hơn cũng hư việc điều chỉnh, setup cho từng loại nhạc riêng hay từng giọng nói cụ thể cũng được tối giản hơn với một nút bấm! Cùng với công nghệ điều khiển từ xa tân tiến nên quý khách có thể điều khiển Vang số BCE APP 9000 ở bất kỳ đâu. Độ ổn định cao, tỷ lệ sai số hay méo tiếng cực thấp hay ít bị sai lệch khi thiết bị được sử dụng trong thời gian dài là những ưu điểm của BCE APP 9000 chính hãng rất phù hợp với những dàn nhạc sống đám cưới cao cấp hay cả các dàn âm thanh sự kiện ngoài trời.

Thông tin về mixer số BCE APP 9000

  • Tên sản phẩm: Vang số BCE APP 9000
  • Model: APP 9000
  • Loại: Vang số
  • Hãng sản xuất: BCE Acoustic
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Bảo hành: 2 năm
  • Kích thước: 40(cao) x 190(sâu) x 430(rộng)mm
  • Trọng lượng: 4.5kg

Xem thêm: Vang số JBL KMP 1200S – https://dannhacsongdamcuoi.com/vang-so-jbl-kmp1200s/

Sở hữu Vang số BCE APP 9000 chính hãng giá rẻ tại Khang Phú Đạt

Nếu quý khách dang có ý định sở hữu Vang số BCE APP 9000 giá rẻ hãy đến với Khang Phú Đạt Audio – một trong những địa chỉ bán hàng uy tín nhất trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm đến với tay quý khách luôn có được chất lượng cũng như mức giá tốt nhất! Bởi chúng tôi là đại lý cấp 1 của những hãng âm thanh lớn trên thế giới kết hợp với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng!

Rate this post