Loa nhạc sống

Top 3 loa nhạc sống thịnh hành tại Việt Nam

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết nên chọn loại loa nhạc sống nào cho dàn âm thanh đám cưới của mình thì hãy xem bài viết dưới đây. Hôm nay, dannhacsongdamcuoi.com sẽ giúp bạn tổng hợp những dòng loa nhạc sống đang được ưa chuộng ở Việt Nam để bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất.

Thế nào là loa nhạc sống?

Khác với nhạc “chín” trước kia, nhạc sống được biểu diễn trực tiếp, người hát và người chơi nhạc thể hiện bài hát cùng một lúc. Loa nhạc sống chính là loại loa đám cưới công suất lớn chuyên phục vụ cho âm thanh đám cưới

Nhạc sống ngày càng xuất hiện phổ biến tại các đám cưới vì nó góp phần tạo nên không khí tươi vui cho ngày trọng đại. Nhưng cũng chính vì biểu diễn trực tiếp nên càng đòi hỏi một dàn loa nhạc sống chất lượng để mang lại âm thanh tốt nhất. Sau đâ, chúng tôi sẽ giới thiệu Top 3 loa nhạc sống thịnh hành đang thịnh hành tại Việt Nam.

Top 3 loa nhạc sống thịnh hành tại Việt Nam

1. Loa nhạc sống JD Polardio của Tây Ban Nha

Ứng cử viên đầu tiên góp mặt trong danh sách này chính là dòng loa JD Polardio đến ở xứ sở bò tót. Thiết kế hiện đại, chất âm mạnh mẽ, sản xuất trên công nghệ tiên tiến luôn làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính.

Tại Việt Nam, các dòng loa JD rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại các hệ thống dàn nhạc sống đám cưới, âm thanh hội trường, dàn karaoke kinh doanh – gia đình.

Các dòng loa JD được dùng nhiều tại Việt Nam phải kể tới: JD PR12, JD PR10, JD PN12, JD PW18, JD PL215.

Hiện tại, Audio Khang Phú Đạt đang phân phối độc quyền các dòng loa JD được nhập khẩu nguyên chiếc với đầy đủ CO, CQ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ.

2. Loa nhạc sống JBL đẳng cấp của Mỹ

JBL là thương hiệu âm thanh nổi tiếng toàn thế. Vì thế không có gì lạ khi thương hiệu này xuất hiện trong danh sách. Với thiết kế tinh tế nhưng mạnh mẽ, loa JBL luôn là sự lựa chọn hàng chọn hàng đầu cho âm thanh hội trường, dàn nhạc sống, âm thanh sân khấu lớn,…

Một số dòng loa JBL đang rất thịnh hành tại Việt Nam như: JBL SRX835, JBL SRX828S,…

3. Loa nhạc sống Wharfedale nổi tiếng của Anh Quốc

Một trong những hãng âm thanh nổi tiếng tại Anh Quốc phải kể tới Wharfedale. Các dòng loa nhạc sống Wharfedale đều hoạt động trên các dải công suất lớn, đáp ứng mọi yêu cầu về không gian. Đặc biệt, Wharfedale còn nổi tiếng với dòng loa Array của hãng, là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại Việt Nam. Xu hướng sử dụng hệ thống loa Array trong các dàn nhạc sống cũng là xu hướng của dân chơi âm thanh chuyên nghiệp thời điểm hiện tại.

Các dòng loa Wharfedale được quan tâm tại Việt Nam gồm có: Wharfedale Focus 18S, Wharfedale Focus 218S, Wharfedale Sigma 15, Wharfedale Focus 15.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt dàn nhạc sống đám cưới chất lượng hãy gọi ngay Hotline 096 779 3333 để được tư vấn và báo giá hoặc xem thêm thông tin tại đây.

Rate this post