Blog

Loa liền công suất là gì? Ứng dụng của nó ra sao?

Để chọn lựa một thiết bị âm thanh chính hãng từ bình dân đến cao cấp không còn là điều quá khó đối với người dùng Việt với thị trường thiết bị âm thanh ngày càng được mở rộng và phát triển mạnh mẽ như hiện nay! Luôn là cái tên được nhắc đến trong đa số những dàn âm thanh hiện nay từ nghe nhạc cho đến âm thanh gia đình, âm thanh đám cưới cho đến âm thanh hội trường, sự kiện – tất cả đều không thể bỏ qua được vị trí của chiếc loa! Với nhu cầu ngày càng tăng về những thiết bị tích hợp chức năng thì việc sở hữu một dòng loa liền công suất đang được rất nhiều người quan tâm? Vậy lao liền công suất là gì? Ứng dụng của nó trong dàn âm thanh như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này ngay sau đây!

Loa liền công suất là gì?

Loa liền công suất là cái tên gọi phổ thông cho dòng loa active hay loa ampli! Đây là dòng loa được tích hợp bộ chức năng khuyếch đại âm thanh cũng như chức năng đẩy mạnh công suất có ngay trong thành phần của loa! Với các dòng loa đám cưới phổ thông hiện nay hầu như khi sử dụng chúng bạn phải cần có một thiết bị khuyếch đại âm thanh đi kèm để giúp tăng hiệu suất hoạt động cũng như làm biến đổi đi tính chất của dải âm mới có thể đáp ứng được nhu cầu của dàn âm thanh! Tuy nhiên với dòng loa liền công suất này bạn sẽ không cần phải đầu tư thêm phần đi kèm đó nữa mà nó đã được tích hợp sẵn vào loa! Chính việc này cũng giúp giảm thiểu tối đa được những kết nối phức tạp, cũng như giảm bớt lượng dây kết nối đảm bảo được tính thẩm mỹ cho dàn âm thanh!

Ưu điểm của loa liền công suất!

Điểm gây được ấn tượng mạnh mẽ của dòng loa liền công suất này chính là việc loại bỏ được hệ thống dây dẫn phức tạp! Điều này vừa có thể giúp người dùng sử dụng đơn giản hơn mà không càn phải có sự chuyên nghiệp cao cũng như giảm được chi phí đầu tư dây kết nối cho gia chủ! Với dòng loa liền công suát này bạn chỉ càn có một sợi dây nguồn là đã có thể sử dụng được!

Sản phẩm của dòng loa liền công suất ngày càng đa dạng hơn cả về chất lượng và mức giá nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được model loa phù hợp với dàn âm thanh của mình! Ví dụ như những model loa kéo thường được chọn cho các không gian di động như đường phố, tiệc cưới,… Hay những chiếc loa thùng lớn hơn thì sử dụng cho dàn âm thanh đám cưới (https://khangphudataudio.com/dan-am-thanh-dam-cuoi.html), âm thanh hội trường nhỏ,…

Dòng loa liền công suất còn cho ra dời cả tính năng tích hợp bàn trộn âm thanh với số đường ra lên đến 8-10 đường nên bạn hoàn toàn có thể mua 1 thiết bị để có được 3 chức năng cực hot hiện nay! Và từ đó bạn cũng có thể dễ dàng sở hữu một dàn âm thanh di động mini cho các dàn âm thanh sự kiện nhỏ mà không càn bộ thiết bị cồng kềnh, khó kết nối nữa!

Ứng dụng của loa liền công suất

Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư một hệ thống am thanh hoi truong cho công ty, nhà trường với mục đích cho nội bộ thì loa liền công suất chính là dòng loa sáng giá nhất cho đề cử này! Bởi thường thì các đơn vị này có khá ít người có chuyên môn sâu về thiết bị âm thanh chính hãng hay là kinh nghiệm và căn chỉnh cũng vậy nên với việc lựa chọn một dòng loa gọn nhẹ lại tích hợp đủ các chức năng cần thiết, ít công cài đặt là điều hợp lý nhất!

Khi sở hữu những dòng loa liền công suất này quý khách có thể dễ dàng sử dụng mà không cần có hiểu biết sâu về thiết bị! Cùng với đó là việc cài đặt cũng như đấu nối hệ thống dây jack đến micro hay amply, vang số cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn! Đây cũng là dòng loa tiết kiệm không gian một cách tối ưu nhất – đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tạo độ thoáng cho không gian sử dụng! Vì những điều đó mà loa liền công suất được lựa chọn cho những không gian ít người nghe, các dàn âm thanh vừa và nhỏ cũng là một ứng dụng tốt của dòng loa này!

Trên đây là những thông tin về dòng loa liền công suất, hi vọng rằng bạn có thể hiểu thêm cũng như lựa chọn được mẫu loa theo yêu cầu của mình! Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu loa liền công suất đang hot:  loa liền công suất JBL, loa liền công suất Oris hay loa liền công suất Yamaha,….  đang được Khang Phú Đạt Audio phân phối để có thêm lựa chọn cho dàn âm thanh nhé!

5 (100%) 1 vote