Loa hoả tiễn

Loa hỏa tiễn Wal Royal 30

Loa hỏa tiễn Wal Royal 30 đang là một trong những hiện tượng đang được khách hàng chú ý. Không phải chỉ vì Wal Royal 30 có thiết kế độc đáo mà còn vì những chất âm tuyệt vời mà nó mang lại khác hẳn với những mẫu loa phổ thông khác. Sản phẩm đang được phân phối bởi Khang Phú Đạt Audio với mức giá tốt nhất thị trường.

Giới thiệu về Loa hỏa tiễn Wal Royal 30

Loa hỏa tiễn được ra mắt công chúng cách đây không lâu đang là một trong những điều làm khách hàng thích thú và quan tâm! Cấu tạo loa hỏa tiễn rất đặc biệt với treble được thiết kế như hình tên lửa giảm tối đa lực bên ngoài tác động vào âm thanh để có được khả năng lan xa và rộng hơn. Không chỉ có vậy đây cũng là mẫu loa được đánh giá rất cao về cấu hình cũng như một mức giá tương xứng. Với Loa hỏa tiễn Wal Royal 30 quý khách có thể hưởng trọn vẹn những ưu điểm của dòng loa mới toanh này!

Mẫu loa hỏa tiễn được yêu thích: DBK TN24

Được đánh giá là một trong những cái tên sẽ làm nên chuyện trong phân khúc loa hỏa tiễn giá tốt – Loa hỏa tiễn Royal 30 được Wal trang bị một cấu hình cực chất cùng mức giá khá tốt so với nhiều mẫu loa khác! Sở hữu bass 30 Neo cùng treble Neo giúp âm thanh mạnh mẽ, uy lực hơn. Hơn nữa treble này còn có thiết kế tên lửa như những mẫu loa cùng loại nên khả năng phóng âm, tán âm được tăng cao một cách đáng kể!

Có lẽ rất nhiều khách hàng đã biết được về chất lượng của dòng loa đặc biệt này nên việc sử dụng Loa Wal Royal 30 cho những dàn âm than phổ thông như dàn nhạc sống đám cưới lớn, âm thanh sự kiện hay âm thanh hội trường đều không thành vấn đề!

Thông số kỹ thuật của Loa hỏa tiễn Wal Royal 30

  • Tên sản phẩm: Loa hỏa tiễn Wal Royal 30
  • Mã sản phẩm: Royal 30
  • Phân loại: Loa hỏa tiễn
  • Đang cập nhật…

Nên mua Loa hỏa tiễn Wal Royal 30 giá rẻ ở đâu?

Có được một cấu hình tuyệt vời, thiết kế đẹp mắt nên Wal Royal 30 đã và đang trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất! Đến với Khang Phú Đạt audio quý khách sẽ có cơ hội sở hữu Loa hỏa tiễn Wal Royal 30 giá rẻ với chất lượng đỉnh cao! Chúng tôi cũng cung cấp những thiết bị cho dàn âm thanh tuyệt vời nhất: vang số, micro không dây, cục đẩy công suất và loa nhạc sống. Hãy gọi điện cho chúng tôi hoặc ghé qua showroom để có được sự tư vấn cũng như mua hàng nhanh nhất!

Rate this post