Blog

Giới thiệu về dòng loa array mini nhập khẩu chính hãng

Loa array mini nổi bật với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng đáp ứng được nhu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như cực kỳ tiết kiệm không gian cho người dùng trong trại thái đất chật người đông như hiện nay! Không chỉ vậy loa array mini cũng có được cấu hình, khả năng xử lý âm thanh không thua kém so với các dòng loa đám cưới, loa hội trường chính hãng hiện nay! Bởi vậy việc lựa chọn loa array mini đã và đang trở thành một xu hướng mới cho những dàn âm thanh có yêu cầu đơn giản, nhỏ gọn như các dàn âm thanh đám cưới nhỏ, âm thanh hội trường vừa và nhỏ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách về dòng loa array mini nhập khẩu chính hãng!

Loa array mini là gì?

Đây là dòng loa treo với trọng lượng gọn nhẹ bởi kích thước bass và treble loa khá ấn tượng – loa array mini thường được ghép nhiều loa con với nhau để tạo nên dàn line với sự cổng hưởng cũng như góc phủ âm tốt hơn và được treo lên cao được gọi là loa line array mini! Cấu hình tốt, sự cộng hưởng tuyệt vời nên dàn loa array mini này có thể sử dụng cho cả dàn âm thanh trong phòng như âm thanh hội trường, tiệc cưới hay ngoài trời như âm thanh đám cưới ngoài trời, âm thanh sự kiện, sân khấu,… với khả năng đáp ứng được nhu cầu từ 300 đến 500 khách!

Điều tạo nên ấn tượng lớn nhất của dòng loa này chính là kích thước cực kỳ nhỏ gọn nên rất dễ dàng cho việc di chuyển, cài đặt cũng như bảo trì và sử dụng nhất là những không gian nhỏ hẹp hay yêu cầu tính thẩm mỹ cao! Kết hợp thêm đó là bass và treble của dòng loa array mini này cũng được thiết kế một cách chuyên biệt nhất để mang đến khả năng phóng âm đi xa tốt hơn hẳn so với các mẫu loa phổ thông hiện nay! Là loa array nên khi được ghép nối theo dạng line thì dòng loa này sẽ mang đến một công suất cực kỳ tuyệt vời cũng như góc phủ âm cực kỳ rộng lớn!

Giá loa array mini hiện nay khoảng bao nhiêu?

Loa array mini gia bao nhieu đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn lựa chọn dòng lao này cho dàn âm thanh của mình! Không chỉ có được kích thước vượt trội, sự nhỏ gọn đáng nể, cấu hình tuyệ vời mà loa array mini còn có được mức giá khá tốt so với các model loa array cao cấp chính hãng đang có trên thị trường! Tùy vào yêu cầu và mức kinh tế dầu tư mà việc lựa chọn model loa phù hợp sẽ đơn giản hơn! Mức giá của dòng loa này cũng phụ thuộc nhiều vào đơn vị cung cấp, phân phối thiết bị âm thanh cũng như thương hiệu của dòng loa đó! Với các dòng loa array mini công suất lớn, khả năng xử lý âm thanh tốt thì mức giá bao giờ cũng cao hơn so với các dòng loa phổ thông!

Nếu vốn đầu tư của quý khách còn hạn hẹp để sở hữu một dàn loa array mini mới thì việc lựa chọn các model loa array mini bãi, loa array mini cũ cũng là một lựa chọn hợp lý! Và khi lựa chọn bất cứ dòng sản phẩm nào dù là micro – https://khangphudataudio.com/micro-khong-day, loa hay cục đẩy công suất, amply,… thì bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín để có được một chất lượng cũng như mức giá tốt nhất có thể!

Hi vọng rằng với những chia sẻ nhỏ trên đây, Khang Phú Đạt Audio sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về dòng loa array mini này cũng như ứng dụng của nó trong các dàn âm thanh phổ thông hiện nay! Nếu quý khách cần tư vấn chi tiết hơn hãy gọi cho Khang Phú Đạt Audio để được gặp đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm nhé!

5 (100%) 1 vote