Cục đẩy công suất

Cục đẩy công suất K10S

Không chỉ mang đến một chất âm tuyệt vời cùng sự khuyếch đại mạnh mẽ mà còn mang đến một vẻ đpẹ thẩm mỹ cho dàn âm thanh chuyên nghiệp. Với Cục đẩy công suất K10S của Korah quý khách cũng sẽ nhận được những điểm mạnh ấy một cách trọn vẹn nhất! Hiện mẫu Cục đẩy giá rẻ – K10S đang có mặt tại Khang Phú Đạt audio với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Giới thiệu sản phẩm cục đẩy công suất K10S

Mang đến những sản phẩm tuyệt vời, chất lượng nên Korah luôn là một trong số cái tên được nhiều khách hàng tìm kiếm hiện nay. Với cục đẩy K6 Plus của Korah trước đó quý khách cũng đã có được một cái nhìn khái quát về sản phẩm của thương hiệu này. Sau đây hãy cùn chúng tôi tìm hiểu về Cục đẩy công suất K10S – một trong những dòng main công suất chất lượng đến từ Korah!

Cục đẩy công suất K10S nổi tiếng với là nguồn xung hai kênh công suất lớn với khả năng đánh full sub đều mạnh mẽ, ấn tượng. Với mức công suất lên đến hơn 2000W – cục đẩy K10S chuyên được dùng để gánh cho những dòng loa sub công suất lớn. Cùng với đó K10S còn có được hai kênh trị sub khủng – cực kỳ lý tưởng cho những dàn nhạc sống đám cưới cao cấp, âm thanh sự kiện lớn hay âm thanh hội trường.

K10S chính hãng cũng được Korah trang bị cho hệ thống tản nhiệt cao cấp và rất thông minh. Có mức nhiệt lượng  có thể giảm đến hơn 40% so với mức thông thường nên Cục đẩy công suất K10S luôn có được sự hoạt động ổn định với hiệu suất vô cùng cao để mang đến sự liên tục cho sự kiện trực tiếp.

Cùng với mức điện áp sử dụng khá phổ thông – 220V cùng dải tần khá phổ thông – thuộc dải tần tai người nghe hiện nay nên việc sử dụng main công suất K10S cũng được dễ dàng và đơn giản hơn khi dùng cho nhiều dàn âm thanh khác nhau. Bởi vậy nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi kết nối Cục đẩy công suất K10S với nhiều sản phẩm phổ thông khác hiện nay.

Thông số kỹ thuật của cục đẩy công suất K10S

  • Điện áp nguồn cấp: 220V / 50Hz – 60Hz
  • 8Ω Stereo Power ( RMS ) 1500W + 1500W
  • 4Ω Stereo Power ( RMS ) 2450W + 2450W
  • Dải tần đáp ứng 20Hz – 20kHz
  • Độ nhạy tín hiệu đầu vào 0.775V / 1V / 1.4V
  • Kích thước 483mm x 98mm x 500mm
  • Trọng lượng máy / đóng gói 15.5kg / 17.5kg

Mua cục đẩy công suất K10S ở đâu tốt nhất hiện nay?

Nếu quý khách muốn sở hữu Cục đẩy công suất K10S chính hãng cho dàn âm thanh chuyên nghiệp của mình hãy đến với Khang Phú Đạt Audio. Chúng tôi là nhà phân phối cấp 1 của những nhãn hàng lớn trên thế giới cũng như hơn 10 năm uy tín trong thị trường đã mang sự hài lòng cho 100% khách hàng. Cùng với đó quý khách có thể nhận được sự tư vấn chất lượng và sự bảo hành dài hạn cho quý khách. Kính mời quý khách đến với showroom của Khang Phú Đạt để có được những sản phẩm như ý nhé!

Rate this post