Cục đẩy công suất

Có nên mua cục đẩy công suất hàng bãi không?

Thời gian gần đây có rất nhiều người đang tìm mua cục đẩy công suất bãi trên các diễn đàn âm thanh lớn. Vậy cục đẩy công suất bãi là như thế nào? Có nên mua cục đẩy công suất hàng bãi không? Dưới đây là những ý kiến danamthanhnhacsong.com đã tổng hợp lại được.

Cục đẩy công suất hãng bãi là gì?

Hàng bãi là tên gọi chung các sản phẩm, thiết bị âm thanh đã qua sử dụng của nước ngoài được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Phần lớn cục đẩy công suất hàng bãi ở Việt Nam là những sản phẩm đã qua sử dụng được nhập từ một số nước Mỹ, Nhật, Đức,…

Một cục đẩy công suất hàng bãi xịn sẽ cho chất lượng âm thanh tuyệt vời, phối ghép dễ dàng với các thiết bị khác trong dàn âm thanh. Tuy nhiên cục đẩy bãi không thể biết được là sản xuất từ khi nào? Main đã qua sử dụng liệu có còn tốt?

Có nên mua cục đẩy công suất hàng bãi không?

Có nên mua cục đẩy công suất hàng bãi không?“. Đây là vấn đề đa số các khách hàng luôn quan tâm. Hôm nay, Khang Phú Đạt Audio sẽ chia sẻ những ưu điểm và nhược điểm của cục đẩy công suất hàng bãi theo đánh giá từ các chuyên gia âm thanh giúp bạn có cái nhìn chung nhất về việc chọn mua những chiếc cục đẩy hàng bãi tốt nhất.

1. Ưu điểm của cục đẩy công suất hàng bãi

Cục đẩy công suất là một trong những thiết bị âm thanh được nhiều sử dụng hiện nay. Theo đánh giá từ các chuyên gia về âm thanh tại Việt Nam, cục đẩy công suất bãi cho chất lượng âm thanh tuyệt vời hơn hẳn so với những dòng cục đẩy thông thường, khả năng kết nối với các thiết bị khác tốt hơn và đặc biệt vẫn hoạt động bền bỉ với cường độ cao trong suốt một thời gian dài.

Ngoài ra, một điều thu hút người mua vì giá thành của nó rẻ hơn nhiều mua hàng chính hãng, nhiều khi chỉ rẻ bằng 1/2 thậm chí 1/3 so với giá cục đẩy loại thường.

2. Nhược điểm của cục đẩy công suất hàng bãi

Không phải cục đẩy hàng bãi nào cũng tốt, đôi khi bạn cũng phụ thuộc vào hên xui. Nếu bạn may mắn mua được hàng xịn, chính hãng đã qua sử dụng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, hàng bãi không bảo hành và hiện nay thị trường đòi hỏi số lượng sản phẩm lớn nên nhiều người đã lợi dụng để cài hàng kém chất lượng hoặc đã bị thay đổi linh kiện bên trong. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải xem xét kỹ trước khi quyết định mua loại nào.

Nên mua cục đẩy công suất bãi loại nào?

Có nhiều loại cục đẩy hàng bãi của các hãng âm thanh khác nhau đang được bán trên thị trường. Chính vì thế bạn nên chọn những nơi bán hàng đảm bảo chất lượng.

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm cục đẩy công suất chất lượng cao, cho bạn thoải mái lựa chọn với đa dạng mẫu mã. Bạn có thể đến showroom của Khang Phú Đạt số 12 ngõ Simco, Phạm Hùng, Hà Nội để tham khảo thêm các sản phẩm như loa nhạc sống, bàn mixer, micro không dây.

Bên cạnh phân phối các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ lắp đặt âm thanh đám cưới, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, dàn karaoke kinh doanh – gia đình chuyên nghiệp, uy tín. liên hệ ngay 096 779 3333 để được tư vấn sớm nhất và nhận nhiều ưu đãi.

5 (100%) 1 vote