Blog

Tư vấn chọn mua dàn nhạc sống đám cưới giá rẻ

Bạn là người kinh doanh dịch vụ cho thuê âm thanh đám cưới? Bạn muốn chọn mua dàn nhạc sống đám cưới chất lượng với mức giá thấp nhất? Trong bài viết này, dannhacsongdamcuoi.com sẽ tư vấn giúp bạn giải pháp tối ưu nhất.

Chọn mua dàn nhạc sống đám cưới chuyên nghiệp

Cấu hình

Đây là yếu tố đầu tiên khi mua dàn nhạc sống đám cưới giá rẻ của bạn. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn mua các thiết bị hợp lý nhất. Nếu bạn đã có hiểu biết về âm thanh, việc lựa chọn sẽ không làm khó được bạn. Nhưng ngược lại, nếu bạn không chuyên về âm thanh thì đừng vội lo lắng. Tại Khang Phú Đạt có sẵn hơn 20 cấu hình âm thanh được phối ghép bởi những kỹ thuật viên kinh nghiệm. Điều này giúp bạn lựa chọn thiết bị dễ dàng hơn.

Thương hiệu

Mỗi thương hiệu khác nhau sẽ có những điểm mạnh điểm yếu về sản phẩm. Thương hiệu cũng có yếu tố ảnh hưởng tới giá bán của các thiết bị. Tuy vậy, tùy thuộc vào mức đầu tư của mình, bạn vẫn có thể chọn được các thiết bị tốt của nhiều hãng khác nhau. Các hãng loa nhạc sống phải kể đến là JBL, JD Polardio, Martin,…Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn giúp bạn chọn và phối ghép các cấu hình thiết bị chuẩn xác.

Thông số kỹ thuật

Thông thường, dàn nhạc sống bao gồm tổng hòa của tất cả các thiết bị: Loa nhạc sống, cục đẩy công suất, mixer, micro. Vì vậy, để chọn mua dàn nhạc sống đám cưới hoàn hảo, bạn cần chú ý tới thông số kỹ thuật của thiết bị. Điều này rất quan trọng bởi khi phối ghép các thiết bị cần phải tương thích với nhau. Nếu không có sự tương thích có thể dẫn đến những hư hại không đáng có.

Chọn mua dàn nhạc sống đám cưới giá rẻ ở đâu?

Khang Phú Đạt Audio là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị âm thanh chính hãng giá rẻ. Tại đây, các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp có CO, CQ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn những giải pháp âm thanh tối ưu nhất với chế độ bảo hành tốt nhất:

  • Mua dàn nhạc sống đám cưới bảo hành dài hạn lên tới 36 tháng
  • Vận chuyển toàn quốc nhanh chóng
  • Đổi mới linh kiện trong quá trình bảo hành
  • Khách hàng được đổi trả miễn phí nếu có lỗi của nhà sản xuất
5 (100%) 1 vote