Bàn mixer

Bàn Mixer Peavey PV14

Được ra mắt cách đây khá lâu nhưng Bàn Mixer Peavey PV14 vẫn đã và đang trở thành cái tên được người dùng quan tâm. Thiết kế đơn giản, kích thước gọn gàng cấu hình mạnh mẽ âm thanh uy lực là những gì người ta hay nói đến về Peavey PV14. Khang Phú Đạt audio – hân hạnh mang đến sản phẩm Bàn Mixer PV14 chính hãng Peavey với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay!

Giới thiệu về Bàn Mixer Peavey PV14

Là một cái tên không còn xa lạ với người tiêu dùng – Peavey nổi tiếng với nhiều sản phẩm cực chất với âm thanh cực kỳ tuyệt vời. Không phải tự nhiên mà những sản phẩm của Peavey lại được đón nhận nhiệt tình như vậy, đó là cả một sự tìm tòi, cố gắng và hoàn thiện từng sản phẩm một để đáp ứng thị hiếu ngày càng tăng của người dùng. Trong số đó Mẫu mixer PV14 và Mixer PV 10 – sản phẩm được chú trọng của Peavey chính là cái tên được nhiều khách hàng chú ý!

Đó là bởi khi nhìn thấy Bàn Mixer Peavey PV14 có lẽ ai cũng khá thất vụng vì vẫn là vẻ ngoài truyền thống ấy. Tuy nhiên khi đi vào chi tiết thì phần cứng ấy lại không hề tầm thường. Bởi mỗi phần cứng của PV 14 đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2000 mang đến sự hoạt động ổn định cũng như tuổi thọ lâu bền của sản phẩm khi tránh được những tác nhân không mong muốn từ môi trường.

Đây cũng là mẫu mixer chính hãng có được số lượng ngõ vào cực lớn – 14 ngõ với 8 cổng micro được bố trí vô cùng hợp lý nên những âm thanh đầu vào đều được xử lý một cách toàn vẹn nhất! Peavey PV14 cũng có được một trọng lượng khá nhẹ và gọn gàng y như người anh em PV 14 USB của nó nên việc lắp đặt, di chuyển sản phẩm cũng hết sức dễ dàng, nhanh chóng!

Với nhiều ưu điểm về cả thẩm mỹ và cấu hình Bàn Mixer Peavey PV14 xứng đáng là một trong những mẫu mixer có mặt trong những dàn nhạc sống đám cưới cao cấp, âm thanh hội trường hay âm thanh sự kiện của bạn!

Thông số kỹ thuật bàn mixer peavey PV 14

  • 14 ngõ vào, trong đó có 8 ngõ Mic/line và 2 ngõ Stereo
  • DSP Effect hổ trợ giọng ca và nhạc cụ, tạo reverb cho từng môi trường âm thanh.
  • Hổ trợ Phantom +48V
  • 10 ngõ Micro,10 insert
  • 10 ngõ line Mono, 2 ngõ Line Stereo
  • 16 Effects bao gồm Delay, Reverb
  • 3 Tone EQ cho từng kênh
  • Nút chỉnh: Gain, Hi, Mid, Low
  • Nút nhấn: Lowcut, PFL, Mute
  • 2 Aux (1effects, 1 mon), Pan, Fader

Bàn Mixer Peavey PV14 giá rẻ tại Khang Phú Đạt Audio

Hiện nay Peavey PV14 chính hãng đang được phân phối tại Khang Phú Đạt Audio cùng mức giá tốt nhất thị trường. Có được Bàn Mixer Peavey PV14 giá rẻ nhất là bởi chúng tôi luôn là đại lý cấp 1 của những nhãn hàng lớn cộng thêm sự chặt chẽ trong khâu kiểm soát chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người dùng cũng được đặt lên hàng đầu. Vậy nên quý khách có thể hoàn toàn đặt niềm tin để lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng tại Khang Phú Đạt!

Rate this post