Bàn mixer

Bàn mixer Peavey F4-USB

Mang đến một thiết kế nhỏ gọn, đơn giản – bàn mixer 2 kênh Peavey F4-USB đã và đang là một trong số những sản phẩm chiếm được thiện cảm cao của người dùng! Cùng với mức giá cực tốt tại Khang Phú Đạt Audio – F4-USB chính là chiếc bàn trộn quý khách nên sở hữu!

Giới thiệu về Bàn mixer Peavey F4-USB

Với yêu cầu của một dàn nhạc sống đám cưới phổ thông hiện nay thì chắc chắn không bao giờ thiếu bàn mixer – thiết bị trộn âm thanh chuyên nghiệp đỉnh cao nhất! Không chỉ đáp ứng được nhu cầu từ phổ thông cho đến cao cấp của người dùng hiện nay mà bàn mixer của Peavey còn mang đến những thiết kế ấn tượng, đẹp mắt so với nhiều dòng sản phẩm khác! Mẫu Bàn mixer Peavey F4-USB chính là thiết bị mà nhiều khách hàng lựa chọn cho dàn âm thanh của mình!

Sở hữu một thiết kế cực kỳ gọn gàng với trọng lượng nhẹ nhàng đã giúp cho Peavey F4-USB có được độ cạnh tranh cực cao so với nhiều bàn mixer hầm hố khác hiện nay bởi sự di chuyển, lắp đặt đơn giản, nhanh chóng. Đây cũng là dòng mixer 2 kênh có được bộ tính năng ấn tượng với giao diện thân thiện với người dùng nên hầu hết ai cũng có thể sử dụng được.

Bàn mixer F4-USB cũng được hỗ trợ những tính năng echo, delay giúp cho việc sử dụng cho dàn karaoke gia đình, âm thanh hội nghị cũng như sự kiện hay cho âm thanh đám cưới được chuẩn chỉnh, ấn tượng hơn! F4-USB cũng được hỗ trợ nguồn 48V cho micro thu âm nên quý khách hoàn toàn có thể ghi lại những giai điệu tuyệt vời nhất! Ngoài ra Bàn mixer Peavey F4-USB cũng có 4/7 line và trong đó có 3 line Banlance, 2 micro và 2 line Stereo.

Thông số kỹ thuật của Bàn mixer Peavey F4-USB

  • Tên sản phẩm: Bàn mixer Peavey F4-USB
  • Mã sản phẩm: F4-USB
  • Nhà sản xuất: Peavey
  • Nhà Phân phối: Khang Phú Đạt Audio
  • Phân loại: mixer 2 kênh

Đang cập nhật…

Xem thêm: https://dannhacsongdamcuoi.com/ban-mixer-yamaha-mg20/

Chọn mua Bàn mixer Peavey F4-USB uy tín ở đâu?

Bàn mixer Peavey F4-USB chính hãng là một trong số những mẫu mixer peavey được nhiều khách hàng ưa chuộng tại Khang Phú Đạt Audio. Đến với chúng tôi quý khách không chỉ có cơ hội lựa chọn những mẫu mixer chất lượng nhất mà còn được tư vấn miễn phí cho dàn âm thanh hay được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước khi mua. Với sự hài lòng của 100% khách hàng trong hơn 10 năm qua chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng cao nhất!

Rate this post