Bàn mixer

Bàn Mixer Dynacord D600

Để sở hữu một sản phẩm chất lượng cao phù hợp với dàn thiết bị âm thanh mà giá tiền không quá cao thì không phải là dễ. Khang Phú Đạt Audio sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm Bàn Mixer Dynacord D600, một thiết kế cao cấp đến từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản.

Giới thiệu sản phẩm Bàn Mixer Dynacord D600

Bàn mixer được sử dụng khá phổ biến trong các dàn âm thanh. Một dàn karaoke không thể hay nhất khi thiếu một bản mixer đẳng cấp. Bàn Mixer Dynacord D600 có khả năng trộn âm, xử lí âm thanh đầu vào, lọc bỏ tạp âm để tạo nên một chất lượng âm thanh tốt nhất. Mixer Dynacord D600 sử dụng linh phụ kiện đạt tiêu chuẩn cao, vỏ máy được làm tự hợp kim chất lượng tốt nên đảm bảo được độ bền của sản phẩm. Được thiết kế từ hình dáng đến màu sắc bởi công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản, Bàn Mixer Dynacord D600 mang màu sắc sang trọng, tinh tế, hình dáng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và tháo lắp.

Bàn Mixer Dynacord D600 được trang bị cho các dàn karaoke kinh doanh hay các dàn âm thanh lớn và vừa. Nếu là người hiểu biết về âm thanh, bạn hãy mua Mixer Dynacord D600 để được tận hưởng chất lượng âm thanh sống động, chân thực và hay nhất. Sản phẩm rất linh hoạt ghi nối ghép với loa karaoke, micro không dây,… để cho một dàn âm thanh  đám cưới hoàn hảo.

Thông số kĩ thuật sản phẩm Bàn Mixer Dynacord D600

  • Tên sản phẩm: Bàn Mixer Dynacord D600 Bàn Mixer Dynacord D600
  • Mã sản phẩm: D600
  • Hãng sản xuất: DYNACORD
  • Loại: Bàn mixer, Bàn trộn âm
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Nguồn: ~220 – 50Hz
  • Line: 6 đường tiếng
  • Đang cập nhật…

Mua Bàn Mixer Dynacord D600 ở đâu chất lượng tốt nhất

Bạn muốn mua một sản phẩm sở hữu nhiều tính năng độc đáo cho dàn âm thanh của bạn thì hãy đến với Khang Phú Đạt Audio.

Bàn Mixer Dynacord D600 cao cấp là sản phẩm bán chạy nhất ở các hệ thống đại lí của Khang Phú Đạt Audio- Đơn vị cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam. Để đặt mua Bàn Mixer Dynacord D600 hãy liên hệ 0967793333 để sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi lên đến 20% và được tư vấn hỗ trợ lắp đặt miễn phí.

Rate this post