Bàn mixer

Bàn mixer BMG 1202F

Bàn mixer BMG 1202F đang trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay bởi khả năng xử lý âm thanh cực chất cho âm đầu ra được tuyệt vời nhất có thể. Hiện sản phẩm BMG 1202F đang được phân phối chính hãng bởi Khang Phú Đạt Audio với mức giá cực kỳ cạnh tranh.

Giới thiệu sản phẩm bàn mixer BMG 1202F

Với một chiếc mixer chuyên nghiệp bạn có thể biến một dàn âm thanh không chuyên trở nên mạnh mẽ và chất lượng hơn rất nhiều. Bởi đây là một trong những thiết bị tiếp nhận tín hiệu và xử lý, trộn âm – đây chính là nơi tạo nên một phần không nhỏ cho sự thành công của cả một dàn âm thanh. Chính vì vậy việc đầu tư cho mixer không bao giờ là đủ với những dàn âm thanh cao cấp. Giờ đây với Bàn mixer BMG 1202F giá tốt tại Khang Phú Đạt quý khách sẽ có được sự chuyên nghiệp đó với sự đầu tư ít nhất!

Mixer BMG 1202F sở hữu thiết kế độc đáo với khung viền chắc chắn, bo góc cực đẹp với lớp sơn cực chắc chắn và ưa nhìn. Đây là mẫu mixer cao cấp được trang bị lên đến 12 kênh riêng biệt chuyên dụng cho những dàn âm thanh hội trường, dàn nhạc sống đám cưới, dàn karaoke chuyên nghiệp.

Đây cũng là một trong số ít những mẫu mixer có được một hiệu năng cực ấn tượng nhờ hệ thống đồng bộ và chất lượng. BMG 1202F sẽ chính là mẫu bàn trộn chính hãng quý khách nên tin tưởng lựa chọn cho dàn âm thanh chuyên nghiệp của mình.

Thông số kỹ thuật của bàn mixer BMG 1202F

  • Tên sản phẩm: Bàn Mixer BMG 1202F cao cấp
  • Mã sản phẩm: BMG 1202F
  • Hãng sản xuất: BMG
  • Loại: Bàn trộn âm
  • Kênh: 12 kênh

Đang cập nhật…

Xem thêm: https://dannhacsongdamcuoi.com/ban-mixer-bmg-802f/

Mua bàn mixer BMG 1202F ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Bàn mixer BMG 1202F giá rẻ chính là một trong số những mẫu mixer tốt nhất hiện nay trên thị trường đang được Khang Phú Đạt Audio phân phối và giao hàng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng mức giá tốt nhất để phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng tăng của thị trường. Bởi chúng tôi trong hơn 10 năm hoạt động đã có được sự hài lòng 100% đến từ khách hàng của mình và đó cũng là động lực để chúng tôi phát triển hơn nữa.

Rate this post